3 bài thuốc bổ thận tráng dương đông y giúp chuyện chăn gối được thăng hoa hơn

Bất ngờ với 3 loại thuốc bổ thận tráng dương đông y, giúp chuyện chăn gối được thăng hoa hơn, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc hơn.

Chuyện chăn gối trong đời sống vợ chồng luôn luôn được đề cao hàng đầu. Tuy là chuyện thầm kín khó nói, Nhưng đặc biệt nó thu hút được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những người đã có gia đình.

Những loại thuốc đông y có tác dụng bổ thận tráng dương, giúp đời sống vợ chồng thăng hoa và hạnh phúc hơn.

Xưa nay ai cũng biết trong đông y có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng bổ thận tráng dương đông y. Nhưng nổi bật trong số đó là 3 bài thuốc sau đây đã được chứng minh là có hiệu quả hơn cả, giúp cho chuyện chăn gối vợ chồng được thăng hoa:

1. Bài thuốc bổ thân tráng dương đông y nổi tiếng, từ nhân sâm và kỷ tử

Nếu muốn có hiệu quả nhanh và an toàn, là sự lựa chọn hàng đầu, có lẽ là nhân sâm và kỷ tử. Nguyên liệu đơn giản, thuốc lại dễ uống, có hương vị thơm ngon. Có thể gọi bài thuốc này như một tách trà dùng để thưởng thức thì đúng hơn.

Kỷ tử là vị thuốc đông y nổi tiếng từ lâu, có tác dụng hỗ trợ chữa trị lưng đau, gối mỏi, di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, muộn con, chỉ là 1 trong số rất nhiều tác dụng tuyệt vời của kỷ tử mà thôi. Nhân sâm có tác dụng điều chỉnh khả năng tình dục của nam giới một cách rõ ràng.

Thuốc bổ thận tráng dương đông y
Nhân sâm và kỷ tử là bài thuốc bổ thận tráng dương nổi tiếng

Sự kết hợp của cả hai loại thuốc đông ý, với rất nhiều tác dụng. Tạo thành bào thuốc bổ thận tráng dương đông y giúp các quý ông bổ thận tráng dương.

Nguyên liệu:

  • Đương dương sâm 1-2 g
  • Kỷ tử 10 hạt

Cách làm: Cho 2 nguyên liệu trên pha vào nước nóng, để om 2 phút là có thể uống.

Chú ý: Mỗi ngày chỉ nên pha uống 1 lần, có thể pha thêm nước để uống cho đến khi thuốc nhạt chất. Uống xong nước có thể ăn luôn phần bã. Mỗi đợt dùng thuốc cần phải uống liên tục 12 ngày, uống xong nghỉ 3 ngày. Mỗi tháng chỉ uống 1 đợt.

2. Quả óc chó bổ thận tráng dương

Quả óc chó hay còn gọi là hồ đào nhục, là một vị thuốc quý trong đông y. Điều trị chứng thận khí hư do hàn chứng, hen suyễn, nam giới tinh quan đóng không kín nên dễ sinh chứng di tinh, hoạt tinh, làm cho thận khí hao tổn. Ngày dùng 20-40g dưới dạng thuốc sắc hoặc viên hoàn.

Thuốc bổ thận tráng dương đông y
Quả óc chó có nhiều lợi ích giúp bổ thận tráng dương

Thành phần: hồ đào nhục 160060g, bổ cốt chỉ (sao rượu) 160g, đỗ trọng 160g (tẩm nước muối sao), đại toán (tỏi khô, bỏ vỏ) 160g.

Cách dùng: Tán bột trộn với mật ong làm viên hoàn, mỗi viên 5g, ngày uống hai lần mỗi lần uống 2 viên trước khi ăn, uống với nước đun sôi để ấm. Uống liên tục 60 ngày. Bài thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương, diên niên, ích khí, trị chứng thận hư đau lưng.

3. Củ súng bài thuốc bổ thận tráng dương giá rẻ còn dễ tìm

Bài thuốc từ củ súng, đỗ đen và hạt sen tăng cường sinh lực giúp cho thời gian quan hệ vợ chồng kéo dài hơn, cực tốt cho các trường hợp nam giới thời bị xuất tinh sớm.

Thuốc bổ thận tráng dương đông y
Củ súng bài thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả giá rẻ

Cây hoa súng, hay mọc ở đầm, không ngờ lại có tác dụng bổ thận tráng dương.

Củ súng đem nấu cháo cùng với đỗ đen và hạt sen. Nên ăn vào lúc đói, 1 tháng chỉ nên ăn 3-4 lần. 

Củ súng trong đông y còn có tên gọi là khiếm thực hay thủy liên. Bài thuốc từ củ súng này, có tác dụng bổ thận, tráng dương, mạnh tinh…

Đỗ đen có tác dụng bổ thận, bồi bổ cơ thể, bổ huyết. Đậu đen được dùng trong bài thuốc trên giúp bổ thận tráng dương tăng cường chức năng của thận, bổ tinh. Hạt sen có tác dụng chữa di tinh, mộng tinh và an thần, thư giãn.

Trong đông y có rất nhiều loại thảo dược có tác dụng bổ thận tráng dương đông y, đây là một số vị thuốc bài thuốc tiêu biểu, hay dùng để giúp các quý ông bổ thận tráng dương đông y, tăng cường sinh lực, đời sống vợ chồng thêm viên mãn.

Orchivi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *