Tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài

Tăng cường trí nhớ mùa thi, chăm sóc mắt…..là những lợi ích bạn nhận được từ trái xoài thơm ngon

Xoài là loại quả vô cùng bổ dưỡng, cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Để tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài này thì mỗi ngày bạn cần uống một cốc xoài. Một cốc xoài có thể cung cấp 25% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, 2/3 vitamin A và một lượng lớn vitamin B6, vitamin E, pectin, phốt pho, kali và magiê…

Một cốc xoài có thể cung cấp 25% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, 2/3 vitamin A và một lượng lớn vitamin B6, vitamin E, pectin, phốt pho, kali và magiê…

Trái xoài giúp tăng cường trí nhớ mùa thi

Muốn tăng cường trí nhớ mùa thi này các bậc phụ huynh đừng quên cho con ăn xoài. Chất acid glutamine có trong trái xoài có tác dụng cải thiện trí nhớ và giữ cho các tế bào não hoạt động cực kỳ tốt giúp con tăng cường trí nhớ mùa thi này. Đối với các bạn đang học thi mà thấy học mãi vẫn quên thì hãy thử ăn vài miếng xoài xem sao.

Tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài
Xoài rất có ích đối với trẻ em thiếu tập trung trong học tập

Xoài rất có ích đối với trẻ em thiếu tập trung trong học tập. Hãy nhớ bổ sung trái xoài vào thực đơn hàng ngày để tăng cường trí nhớ mùa thi này nhé.

Trái xoài giúp chăm sóc mắt

Muốn trải qua kỳ thi thật tốt ngoài việc tăng cường trí nhớ thì việc chăm sóc mắt cũng vô cùng quan trọng. Các bậc phụ huynh hãy làm cho con mình 1 cốc sinh tố xoài để chăm sóc đôi mắt cũng như giúp con tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài nhé.

Trái xoài giúp tăng cường miễn dịch

Giúp con tăng cường trí nhớ mùa thi nhưng đừng quên tăng cường miễn dịch cho con bằng trái xoài.

Do xoài có chứa nhiều muối khoáng, canxi và sắt hỗ trợ rất tốt cho hệ miễn dịch của cơ thể đồng thời giữ cho hệ miễn dịch khỏe mạnh nhờ sự kết hợ giữa vitamin C, vitamin A và 25 loại carotenoid khác.

Tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài
Xoài giúp cơ thể kiểm soát chứng trầm cảm.

Ngoài ra vitamin B1 có trong trái xoài cũng giúp cơ thể kiểm soát được chứng trầm cảm, tránh xảy ra tình trạng học tập quá sức cộng thêm sức ép từ gia đình và bố mẹ mà các bạn mắc chứng trầm cảm

Trái xoài giúp làm đẹp da

Vừa giúp tăng cường trí nhớ mùa thi này vừa giúp làm đẹp da.

Vitamin A có trong trái xoài giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu ở màng nhầy và da, giảm tắc nghẽn lỗ chân lông giúp làn da khỏe mạnh.

Tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài
Trái xoài giúp làm đẹp da vô cùng hiệu quả

 

Tạo hỗn hợp gồm một ít xoài được nghiền nát, mật ong và sữa. Dùng hỗn hợp này để tẩy rửa cơ thể sẽ cảm thấy làn da cơ thể mềm mại và mịn màng hơn.

Tạo hỗn hợp gồm một ít xoài được nghiền nát, mật ong và sữa. Dùng hỗn hợp này để tẩy rửa cơ thể sẽ cảm thấy làn da cơ thể mềm mại và mịn màng hơn.

Trái xoài giúp Thanh nhiệt, chống say nắng

Tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài nhưng đừng quên cái nắng mùa hè cũng vô cùng nguy hiểm.

Mùa thi cũng là thời điểm nắng nóng cao điểm của mùa hè vì vậy bảo vệ các con trong thời tiết nắng nóng là điều không thể bỏ qua.

Chỉ cần làm một cốc nước ép xoài thêm một ít nước và một muỗng canh mật ong như thế này là bạn có thể ngăn ngừa say nắng và làm mát cơ thể ngay lập tức.

Chú ý: Tỷ lệ vitamin C trong xoài sẽ giảm dần khi quả chín, vì thế không nên để xoài chín quá. Không nên ăn xoài lúc đói quá và sau bữa ăn no và mỗi lần nên khoảng từ 80-100 gram không nên ăn quá nhiều.

Tăng cường trí nhớ mùa thi nhờ trái xoài
Không nên ăn những trái xoài xanh quá hay chín quá

Để giúp các sĩ tử tăng cường trí nhớ mùa thi này, các bậc phụ huynh đừng quên bổ sung xoài vào thực đơn cho con, giúp con vượt qua kỳ thi một cách tốt nhất.

Orchivi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *