Phòng Trị bệnh Thối Nhũn và Nấm Mốc cấp tốc trong mùa mưa cho Phong Lan | Orchids | Orchivi.com

Bài viết “Phòng Trị bệnh Thối Nhũn và Nấm Mốc cấp tốc trong mùa mưa cho Phong Lan | Orchids” thuộc chủ đề Phòng & trị bệnh hoa lan đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào!! Hôm nay, Hãy cùng Orchivi Việt Nam tìm hiểu Phòng Trị bệnh Thối Nhũn và Nấm Mốc cấp tốc trong mùa mưa cho Phong Lan | Orchids trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Phòng & trị bệnh hoa lan” hiệu quả

Xem clip hướng dẫn về Cách Phòng & điều trị bệnh hoa lan

Video với chủ đề về “Phòng & trị bệnh hoa lan” được xem nhiều nhất hiện nay

Video ID: hZkmhdvUclk
Hãy theo dõi Giải Trí & Cuộc Sống, để có những video về kinh nghiệm chơi lan bổ ích nhất!!

Hình ảnh về Phương pháp phòng & trị bệnh trên hoa lan

Phong benh va tri benh hoa lan - https://www.youtube.com/watch?v=hZkmhdvUclk Ảnh giới thiệu cho “Phòng & trị bệnh hoa lan” tại nhà

Các bước tiến hành phòng & trị bệnh cho vườn lan

Theo chia sẻ của kênh Giải Trí & Cuộc Sống, #trithoinhun #trinammoc #physanl #Orchids

LH: caominhquang@gmail.com

CÁCH DÙNG THUỐC NẤM VÀ KHUẨN
1. Xịt phòng bệnh thì nên kết hợp 1 loại trừ nấm với 1 loại diệt khuẩn, trộn chung với nhau và phun định kỳ 15 ngày 1 lần vào mùa mưa, 1 tháng 1 lần vào mùa khô.

Hoặc để phòng được nhiều loại bệnh hơn, ta có thể kết hợp 2 loại thuốc diệt nấm với 1 loại diệt khuẩn pha chung và xịt vào lúc chiều mát. Dĩ nhiên bạn phải đọc nhãn mác, đặc biệt là thành phần để không pha chung 2 loại thuốc có cùng thành phần.

Lúc đầu tôi tính viết phần Nấm và Khuẩn khoảng 15 trang A4, nhưng xem xét lại tôi thấy viết dài chỉ thêm rối cho các bạn, nên tôi tóm lại trong 1 trang. Cách tôi thường phun luân phiên kết hợp thuốc và đổi cho nhau để không lờn thuốc như sau:

Antracol + Starner
Aliette + Starner
Antracol + Kasumin
Aliette + Kasumin
Aliette + Carbenzim + Kasumin
Antracol + Carbenzim + Starner
Nguồn: http://danchoilan.com/nnh-b28-2/

Cảm ơn Mọi người đã xem clip. Hãy SUBSCRIBE (Đăng Ký) và COMMENT (Bình Luận) cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình để mình làm clip chia sẻ với mọi người ngày càng Tốt hơn nha! Kênh của mình được thử nghiệm trước khi chia sẻ. Thank
https://www.youtube.com/channel/UCF9m…

Hãy theo dõi #Giải Trí & Cuộc Sống, Video ID: hZkmhdvUclk
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình
Hãy like và đăng ký kênh Giải Trí & Cuộc Sống miễn phí để ủng hộ và theo dõi những video tiếp theo nha. Cảm ơn bạn đã theo dõi video này!

Các câu hỏi về Phòng & trị bệnh hoa lan đúng cách

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Cách điều trị các loại bệnh trên hoa lan hãy cho chúng mình biết nha, mỗi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài viết sau nha <3

Bài viết Phòng & trị bệnh hoa lan đúng cách này được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu thấy bài viết Phòng & trị bệnh hoa lan “Cực chất” này hay, thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Phòng & trị bệnh hoa lan chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Phòng & trị bệnh hoa lan

Video “Phòng Trị bệnh Thối Nhũn và Nấm Mốc cấp tốc trong mùa mưa cho Phong Lan | Orchids” đã có 8237 lượt view và 35 comment, được thích 40 lần, đánh giá 4.95/5 điểm.

Kênh Giải Trí & Cuộc Sống có tới 15800 Subcribers cực khủng nhé. Kênh này đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 7:28 giây/phút, các bạn hãy lan tỏa clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khóa chính: Phòng #Trị #bệnh #Thối #Nhũn #và #Nấm #Mốc #cấp #tốc #trong #mùa #mưa #cho #Phong #Lan #| #Orchids.

Url kênh: https://www.youtube.com/channel/UCF9m_edIEsrADmRve5ooGbw

Từ khóa phụ: #trithoinhun #trinammoc #physanl #Orchids

LH: #caominhquang@gmail.com

CÁCH #DÙNG #THUỐC #NẤM #VÀ #KHUẨN
1. #Xịt #phòng #bệnh #thì #nên #kết #hợp #1 #loại #trừ #nấm #với #1 #loại #diệt #khuẩn, #trộn #chung #với #nhau #và #phun #định #kỳ #15 #ngày #1 #lần #vào #mùa #mưa, #1 #tháng #1 #lần #vào #mùa #khô.

Hoặc #để #phòng #được #nhiều #loại #bệnh #hơn, #ta #có #thể #kết #hợp #2 #loại #thuốc #diệt #nấm #với #1 #loại #diệt #khuẩn #pha #chung #và #xịt #vào #lúc #chiều #mát. #Dĩ #nhiên #bạn #phải #đọc #nhãn #mác, #đặc #biệt #là #thành #phần #để #không #pha #chung #2 #loại #thuốc #có #cùng #thành #phần.

Lúc #đầu #tôi #tính #viết #phần #Nấm #và #Khuẩn #khoảng #15 #trang #A4, #nhưng #xem #xét #lại #tôi #thấy #viết #dài #chỉ #thêm #rối #cho #các #bạn, #nên #tôi #tóm #lại #trong #1 #trang. #Cách #tôi #thường #phun #luân #phiên #kết #hợp #thuốc #và #đổi #cho #nhau #để #không #lờn #thuốc #như #sau:

Antracol #+ #Starner
Aliette #+ #Starner
Antracol #+ #Kasumin
Aliette #+ #Kasumin
Aliette #+ #Carbenzim #+ #Kasumin
Antracol #+ #Carbenzim #+ #Starner
Nguồn: #http://danchoilan.com/nnh-b28-2/

Cảm #ơn #Mọi #người #đã #xem #clip. #Hãy #SUBSCRIBE #(Đăng #Ký) #và #COMMENT #(Bình #Luận) #cũng #như #chia #sẻ #kinh #nghiệm #của #mình #để #mình #làm #clip #chia #sẻ #với #mọi #người #ngày #càng #Tốt #hơn #nha! #Kênh #của #mình #được #thử #nghiệm #trước #khi #chia #sẻ. #Thank
https://www.youtube.com/channel/UCF9m….

Xem thêm báo cáo về Phòng & trị bệnh hoa lan tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Phòng & trị bệnh hoa lan từ web Wikipedia.◄

Ghi rõ nguồn: Hoa Lan Đất Việt.

Bản quyền bài viết thuộc Orchivi Việt Nam.

Xem các bài viết tương tự tại: https://orchivi.com/phong-benh-cho-lan/

Các bài viết Hướng dẫn cách phòng và trị bệnh hoa lan hiệu quả

Các bài viết liên quan nổi bật nhất:

Viết một bình luận

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim