Các loài phong lan đẹp nở vào dịp tết | Orchivi.com

Bài viết “Các loài phong lan đẹp nở vào dịp tết” thuộc chủ đề Các loài hoa lan đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Orchivi Việt Nam tìm hiểu Các loài phong lan đẹp nở vào dịp tết trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem “Các loài hoa lan” quý hiếm

Xem clíp hướng dẫn về Các loài hoa lan

Video với chủ đề về “Các loài hoa lan” đang hot nhất Youtube hiện nay

Video ID: up1dFwZf_6k
Hãy theo dõi CH DO CHOI, để có những video về kinh nghiệm chơi lan bổ ích nhất!!

Hình ảnh về Các giống hoa lan đẹp

Các loại hoa lan - https://www.youtube.com/watch?v=up1dFwZf_6k Ảnh giới thiệu cho “Các loài hoa lan” độc lạ và đẹp

Các bước tiến hành Trồng và chăm sóc Các loài hoa lan đẹp

Theo chia sẻ của kênh CH DO CHOI, Các loài phong lan đẹp nở vào dịp tết
Lan kim điệp: cũng giống như lông tu kim điệp hoa nở từ 7 – 15 ngày. Cũng được nhiều người sưu tầm trồng để chơi tết. Hiện nay lan kim điệp cũng chuẩn bị cạn kiệt do khai thác quá mức.
Lan long tu đá: Thường ra bắt đầu rụng lá vào cuối tháng 12 âm lịch, sau khi rụng lá lan ra nụ và nở hoa vào tháng 1 âm lịch. Hoa long tu nở khoảng 15 ngày là tàn hoa có mùi thơm nhẹ nhàng dễ chịu.
Lan ngọc điểm – lan nghinh xuân: Ngọc điểm cũng là một loài phong lan chơi xuân, hoa nở khoảng 14 -21 ngày rồi tàn. Lan ngọc điểm được chăm bón cung cấp đầy đủ dưỡng chất một cây có thể cho rất nhiều rò hoa. Và nở rất đẹp.
Lan kiều, Lan thủy tiên tím: lan kiều còn có tên gọi dân giã khác mà người trồng lan hay gọi là lan lồng đèn. Lồng đèn cũng nở hoa vào dịp tết nguyên đán hoa nở thành từ rò rất là đẹp.
Một số loài lan cũng nở trong dịp tết nhưng không phổ biến như: các loài lan hoàng thảo, Lan Giả hạc, trầm tím. Có thể do một trong số chúng là những loài lan quý hiếm nên không được trồng nhiều. Mà chỉ có một số ít vườn lan sưu tầm thôi.

Trên đây là một số loài lan được trồng phổ biến ra hoa vào các dịp lễ nguyên đán, ngoài ra cũng còn một số loài địa lan (lan đất) cũng ra hoa và được trồng rất phổ biến như: lan Hạc Đỉnh, lan bầu rượu, lan hài ……

Hãy theo dõi #CH DO CHOI, Video ID: up1dFwZf_6k
Cảm ơn các bạn đã xem video của mình
Hãy like và đăng ký kênh CH DO CHOI miễn phí để ủng hộ và theo dõi những video tiếp theo nha. Cảm ơn đã theo dõi bài viết này!

Các câu hỏi về Các loài hoa lan rừng Việt Nam

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắc nào về Hướng dẫn trồng hoa lan sao cho đẹp hãy cho chúng mình biết nha, mỗi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài viết sau nha <3

Bài viết Các loài hoa lan nhà và lan rừng “cực chất” này được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Nếu thấy bài viết Các loài hoa lan này hay, thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết Các loài hoa lan Cực chuẩn ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nha!!

Thống kê về bài viết về Các loài hoa lan

Video “Các loài phong lan đẹp nở vào dịp tết” đã có 967 lượt view và 12 comment, được thích 6 lần, đánh giá 4.65/5 điểm.

Kênh CH DO CHOI có tới 99 Subcribers cực khủng nhé. Kênh này đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 3:39 giây/phút, các bạn hãy lan tỏa clíp này để ủng hộ tác giả nha.

Từ khóa chính: Các #loài #phong #lan #đẹp #nở #vào #dịp #tết.

Url kênh: https://www.youtube.com/channel/UC5YJudNye-YtGDN5hNleEFg

Từ khóa phụ: Các #loài #phong #lan #đẹp #nở #vào #dịp #tết
Lan #kim #điệp: #cũng #giống #như #lông #tu #kim #điệp #hoa #nở #từ #7 #– #15 #ngày. #Cũng #được #nhiều #người #sưu #tầm #trồng #để #chơi #tết. #Hiện #nay #lan #kim #điệp #cũng #chuẩn #bị #cạn #kiệt #do #khai #thác #quá #mức.
Lan #long #tu #đá: #Thường #ra #bắt #đầu #rụng #lá #vào #cuối #tháng #12 #âm #lịch, #sau #khi #rụng #lá #lan #ra #nụ #và #nở #hoa #vào #tháng #1 #âm #lịch. #Hoa #long #tu #nở #khoảng #15 #ngày #là #tàn #hoa #có #mùi #thơm #nhẹ #nhàng #dễ #chịu.
Lan #ngọc #điểm #– #lan #nghinh #xuân: #Ngọc #điểm #cũng #là #một #loài #phong #lan #chơi #xuân, #hoa #nở #khoảng #14 #-21 #ngày #rồi #tàn. #Lan #ngọc #điểm #được #chăm #bón #cung #cấp #đầy #đủ #dưỡng #chất #một #cây #có #thể #cho #rất #nhiều #rò #hoa. #Và #nở #rất #đẹp.
Lan #kiều, #Lan #thủy #tiên #tím: #lan #kiều #còn #có #tên #gọi #dân #giã #khác #mà #người #trồng #lan #hay #gọi #là #lan #lồng #đèn. #Lồng #đèn #cũng #nở #hoa #vào #dịp #tết #nguyên #đán #hoa #nở #thành #từ #rò #rất #là #đẹp. #
Một #số #loài #lan #cũng #nở #trong #dịp #tết #nhưng #không #phổ #biến #như: #các #loài #lan #hoàng #thảo, #Lan #Giả #hạc, #trầm #tím. #Có #thể #do #một #trong #số #chúng #là #những #loài #lan #quý #hiếm #nên #không #được #trồng #nhiều. #Mà #chỉ #có #một #số #ít #vườn #lan #sưu #tầm #thôi.

Trên #đây #là #một #số #loài #lan #được #trồng #phổ #biến #ra #hoa #vào #các #dịp #lễ #nguyên #đán, #ngoài #ra #cũng #còn #một #số #loài #địa #lan #(lan #đất) #cũng #ra #hoa #và #được #trồng #rất #phổ #biến #như: #lan #Hạc #Đỉnh, #lan #bầu #rượu, #lan #hài #…….

Xem thêm báo cáo về Các loài hoa lan tại Wikipedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về Các loài hoa lan từ web Wikipedia.◄

Ghi rõ nguồn: Hoa Lan Đất Việt.

Bản quyền bài viết thuộc Orchivi Việt Nam.

Xem các bài viết tương tự tại: https://orchivi.com/cac-loai-hoa-lan

Các bài viết giới thiệu về các loài hoa lan độc lạ tại nước ta

Các bài viết liên quan nổi bật nhất:

Viết một bình luận

0 Chia Sẻ
Chia Sẻ
Chia Sẻ
Ghim